Thiết kế thi công nhà phố tại Huế

CÔNG TY KIẾN TRÚC XÂY DỰNG & NỘI THẤT TBGROUP là đơn vị sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong Thiết kế thi công nhà phố tại Huế, TBGROUP luôn cung cấp mức chi phí hợp lý và cạnh tranh so với thị trường.

Với đội ngũ hàng chục kiến trúc sư, kỹ sư dày dạn kinh nghiệm, CÔNG TY KIẾN TRÚC XÂY DỰNG & NỘI THẤT TBGROUP đã hoạt động trên 10 năm, với hàng trăm công trình lớn nhỏ đã hoàn thành trên đất Huế & các tỉnh lân cận. “Lấy sự hài lòng của khách hàng làm tôn chỉ hoạt động” tất cả các dịch vụ chúng tôi cung cấp đều được đảm bảo bằng sự tận tâm của đội ngũ nhân viên tư vấn, thiết kế & thi công. Chúng tôi CAM KẾT công trình hoàn thiện đạt chất lượng, sự bền vững, tính thẩm mỹ và đúng tiến độ thi công.

Bên cạnh đó các chính sách bảo hành, bảo trì của chúng tôi luôn mang đến sự tin tưởng & hài lòng với tất cả các khách hàng đã từng sử dụng vụ của công ty. Chúng tôi bảo hành công trình kịp thời khi có sự cố xảy ra, đảm bảo công trình luôn bền đẹp trường tồn mãi với thời gian.

thiet-ke-thi-cong-nha-pho
Thiết kế thi công nhà phố tại Huế

Dịch vụ Thiết kế thi công nhà phố tại Huế bao gồm những việc sau:

Tư vấn trước khi xây: Chúng tôi sẽ tư vấn xây dựng nhà phố cụ thể cho khách hàng về những vấn đề về bố trí mặt bằng, cơ cấu phòng ốc phù hợp với nhu cầu & công năng sử dụng của khách hàng, dự trù tài chính, những thủ tục pháp lý cần thiết khi xây nhà và kế hoạch thi công, thời gian thi công…

Hoàn tất thủ tục xin giấy phép xây dựng nhà: Dựa trên nhu cầu của khách hàng, nếu khách hàng yêu cầu thì bên công ty sẽ đảm nhận xin giấy phép xây dựng nhà cho quý khách.

Thiết kế nhà phố: Công ty chúng tôi có hổ trợ Miễn Phí phần thiết kế nhà cho khách hàng đối với các mẫu thiết kế đơn giản. Còn đối với các mẫu thiết kế đòi hỏi cao về tính thẩm mỹ, nghệ thuật thì sẽ được thỏa thuận bằng một hợp đồng thiết kế.

thiet-ke-thi-cong-nha-pho
Thiết kế thi công nhà phố tại Huế

Thi công nhà phố gồm thứ tự các bước quan trọng sau:

+ Bước 1: Chuẩn bị mặt bằng, làm vệ sinh mặt bằng xây dựng

+ Bước 2: Đào móng bằng xe cuốc và sửa móng cấp I, II, III. Vận chuyển xà bần ra khởi vị trí công trình tạo mặt bằng thi công nhà.

+ Bước 3: Thi công xây dựng móng, tường, sàn nhà,…

+ Bước 4: Xây dựng, lắp đặt thoát nước thải và đường cấp nước sạch cho gia đình

+ Bước 5: Xây dựng cầu thang và ngăn chia phòng

+ Bước 6: Thi công phần hoàn thiện Tô tường, ốp trang trí gạch, sơn tường

+ Bước 7: Lắp các thiết bị vệ sinh

+ Bước 8: Lắp đặt hệ thống điện và đèn chiếu sáng

+ Bước 9: Lợp mái nhà

+ Bước 10: Hoàn thiện các hạng mục nội thất khác.

thiet-ke-thi-cong-nha-pho
Thiết kế thi công nhà phố tại Huế

Vì sao nên chọn CÔNG TY KIẾN TRÚC XÂY DỰNG & NỘI THẤT TBGROUP làm đơn vị Thiết kế thi công nhà phố Uy Tín – Chuyên Nghiệp tại Huế

+ Uy Tín: Quý vị đang rất mong muốn lựa chọn cho gia đình mình một nhà thầuuy tín để chọn mặt gửi vàng.CÔNG TY KIẾN TRÚC XÂY DỰNG & NỘI THẤT TBGROUP là một trong những nhà thầu chuyên về thi công tận tâm trên địa bàn Tp.Huế. Đến với chúng tôi, quý vị khách hàng sẽ hài lòng về sự lựa chọn đúng đắn của mình.

Đặc biệt, để tạo nên uy tín cho mình, công ty chúng tôi luôn tạo nên các Cam kết & thực hiện chúng 1 cách nghiêm túc: 

  • Không bán thầu: Công trình xây dựng sẽ do trực tiếp công ty thi công, không sang nhượng hay bán thầu cho đơn vị khác.
  • Thực hiện đúng bản hợp đồng xây dựng về tiến độ thi công, chất lượng công trình, dùng đúng loại vật liệu đã ký kết.
  • Chịu trách nhiệm về những việc liên quan đến cộng đồng do như môi trường, tiếng ồn,…
  • Bảo hành phần kết cấu 30 năm. Bảo hành phần hoàn thiện 02 năm.

+ Tiết kiệm:

  • Tiết kiệm tối đa thời gian: Khi dùng gói sản phẩm xây nhà phố trọn gói, bạn vừa quản lý được kế hoạch thi công xây dựng nhà của mình vừa toàn tâm toàn ý cho công việc ở cơ quan, những trình tự thủ tục pháp lý, xin phép xây dựng được chúng tôi thực hiện một cách nhanh gọn & chuyên nghiệp nhất. Thời hạn bàn giao nhà sẽ được thực hiện đúng với cam kết.
  • Tiết kiệm chi phí tối đa: Chúng tôi sẽ giúp bạn quản lý chi phí tối ưu nhất, sẽ không có bất kỳ các loai chi phí phát sinh nào nằm ngoài dự toán. Hơn nửa việc sử dụng cùng 1 nhà cung cấp xuyên suốt từ khâu thiết kế đến thi công xây dựng sẽ tiết giảm rất nhiều chi phí phát sinh.

+ Chuyên nghiệp: Tính chuyên nghiệp thể hiện thông qua sự rõ ràng, và minh bạch trong bảng báo giá, quy trình làm việc.

thiet-ke-thi-cong-nha-pho
Thiết kế thi công nhà phố tại Huế

Nếu bạn ở Huế hay các khu vực lân cận cần tìm đơn vị Thiết kế thi công nhà phố Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Giá Rẻ thì hãy liên hệ ngay với TBGRUOP để được tư vấn & phục vụ tốt nhất. Bằng kinh nghiệm dày dạn & tâm huyết trong mỗi công trình đảm nhận, chúng tôi sẽ mang đến một diện mạo hoàn toàn mới, một không gian sống hoàn hảo cho gia đình bạn.

Tham khảo thêm: Thiết kế thi công biệt thự tại Huế