Thi công quán Cafe tại Huế

Bạn đang muốn tìm một đơn vị Thi công quán cafe tại Huế? Đẹp, chuyên nghiệp, giá rẻ là yêu cầu của bạn? Hãy tham khảo dịch vụ Thi công quán coffee của Công ty TB Group chúng tôi. Bạn sẽ tìm thấy được những gì mình cần thông qua các công trình mà TB Group đã thực hiện cho các quán cà phê. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Thi công quán Cafe tại Huế
Thi công quán Cafe tại Huế

Dịch vụ Thi công quán cafe chuyên nghiệp, giá rẻ tại Huế của công ty TB Group sẽ không làm bạn thất vọng khi tin tưởng để hoàn thiện quán cà phê của mình.

TB Group – đơn vị Thi công nội thất quán Café, quán Bar hàng đầu Việt Nam

Tại Tb Group, chúng tôi luôn thấu hiểu những mong muốn từ phía khách hàng để hỗ trợ và đưa ra những ý tưởng thiết kế và thi công quán Cafe, quán Bar sáng tạo nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Thi công quán Cafe cùng những dự án tiếng tăm mà TB Group đã thực hiện thành công, chúng tôi cam kết mỗi mẫu thiết kế nổi bật mà DD đã trải qua luôn là những tác phẩm nghệ thuật riêng biệt, truyền tải đầy đủ nét văn hóa sống động và thông điệp của chủ quán đến khách hàng.

Thi công quán Cafe tại Huế
Thi công quán Cafe tại Huế

Quy trình thiết kế và thi công quán Cafe tại TB Group

  • Khảo sát mặt bằng, lên ý tưởng, tư vấn ban đầu cho khách hàng
  • Phác thảo mặt bằng và ý tưởng: bước này là quan trọng nhất đối với kiến trúc sư họa sỹ của TB Group và với khách hàng.
  • Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế: Thiết kế TB Group cung cấp bản vẽ tính toán sơ bộ của công trình thiết kế nội thất quán Cafe, Bar trên mặt bằng 2D.
  • Duyệt thiết kế 3D: kiến trúc, họa sỹ thiết kế sẽ mô phỏng không gian quán thật của bạn trên bản vẽ 3D.
  • Duyệt hồ sơ thiết kế: Sau khi kết thúc quá trình thiết kế & trang trí nội thất, phác thảo và chi tiết, TB Group sẽ cung cấp cho bạn bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về nội ngoại thất, Khách hàng có thể chủ động thi công hoặc tìm đối tác thi công.
  • Thi công, sản xuất: bước cuối cùng để có 1 không gian nội thất như ý muốn. Khi có bộ hồ sơ chi tiết quý khách có thể nhờ TB Group tư vấn nhà thầu hoặc trực tiếp thi công cho quý khách.

Với nhiều năm kinh nghiệm dày dặn, TB GROUP đã có một chỗ đứng vị trí vững chắc trên thị trường. Sở hữu đội ngũ KTS năng động, nhiệt huyết và sáng tạo, TB GROUP đã thiết kế, hoàn thiện & thi công hoàn thiện rất nhiều các dự án nhà hàng, biệt thự, chung cư lớn trên địa bàn thành phố Huế & các tỉnh lân cận.

Nếu quý vị có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến việc thiết kế thi công nội thất quán cafe, biệt thự, căn hộ, chung cư,…vui lòng liên hệ trực tiếp tới Hotline: 0935 122 997 đội ngũ KS, KTS của TB GROUP sẵn sàng tư vấn cho quý vị bất cứ thời gian nào.